Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn – ông Liêu Trung Ngươn, kiêm Giám đốc Dự án Lifsap tỉnh Long An đã đến nghiệm thu và bàn giao các công trình nâng cấp khu thực phẩm tươi sống (chợ Lifsap) tại các điểm chợ Kỳ Son (xã Bình Quới, huyện Châu Thành), chợ Cầu Voi (xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa), chợ Hưng Điền B (xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng), chợ Bình Phong Thạnh (xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa) và chợ Tân Ninh (xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh).
Chợ Lifsap Kỳ Son có 16 quầy được nâng cấp với tổng kinh phí đầu tư khoảng 1,3 tỉ đồng; chợ Cầu Voi có 18 quầy, được đầu tư 1,3 tỉ đồng và các chợ còn lại có 20 quầy với kinh phí đầu tư của mỗi chợ khoảng 1,3 tỉ đồng, riêng chợ Hưng Điền B có kinh phí đầu tư hơn 1,5 tỉ đồng. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng các chợ Lifsap trong đợt này gần 7 tỉ đồng. Từ năm 2012 đến nay, Ban quản lý dự án Lifsap Long An đã nâng cấp và bàn giao đưa vào sử dụng 19 chợ Lifsap, trong đó 18 chợ đã đưa vào vận hành (còn lại chợ Tân Thạnh). Trong năm 2014, Dự án Lifsap Long An tiến hành nâng cấp 5 chợ. Ngoài việc hỗ trợ đầu tư nâng cấp các chợ thực phẩm tươi sống, Dự án Lifsap Long An còn hỗ trợ kinh phí nâng cấp 8 cơ sở giết mổ, trong đó đã bàn giao đưa vào sử dụng 7 cơ sở giết mổ và 1 cơ sở giết mổ được đầu tư nâng cấp, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng đầu năm 2015.